Sự khác biệt mà ánh sáng tốt có thể đem lại

Author: Tracy Coon

Jul 18th, 2019

Nguồn: www.ledsmagazine.com/directory/blog/14054873

Dịch và chỉnh sửa nội dung: Trang Nguyen

 

Ánh sáng đa màu sắc
Ánh sáng cổ điển tạo nền đen trắng

Thiếu ánh sang có thể dẫn tới mỏi mắt. từ đó dẫn đến mõi mắt và đau đầu. Nếu bạn dành quá nhiều thời gian ở trong nhà hay trước màn hình máy tính, mắt bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi. Bạn nên tìm hiểu các giúp cho mắt nghỉ ngơi. Và ánh sáng đèn phù hợp có thể giúp mắt của bạn thoải mái hơn khi làm việc hoặc thư giãn ở nhà.

 

Dành nhiều tời gian ngoài trời hơn.

Tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên từ ánh sáng mặt trời không chỉ giúp ích cho nhịp sinh học mà còn tốt cho mắt của bạn. Massage mắt và ra ngoài đi dạo vào buổi trưa giúp cho mắt nhận một số vitamin D, giúp cải thiện chất lượng đôi mắt.

 

Hạn chế thời gian nhìn màn hình.

Một số người dành cả ngày với máy tính trong giờ làm việc và chuyển sang điện thoại hay máy tính bảng lúc trở về nhà. Từ đó đôi mắt ta sẽ cảm thấy mệt mỏi. Hạn chế thời gian sử dụng thiết bị điện tử và thường xuyên giải lao bằng cách nhắm mắt trong 30 giây hoặc hơn là điều nên làm để cải thiện chất lượng mắt.

 

Tập yoga cho mắt.

Ngay cả mắt cũng cần được căng và thư giãn, vậy tại sao bạn không tập yoga cho mắt?

Sử dụng ánh sang phù hợp. Vì ánh sáng là một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nên việc lựa chọn ánh sáng LED có chất lượng cao là điều cần được chú ý và quan tâm. Với HuePress, chúng tôi cung cấp đèn đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng.

 

Giảm thiểu sự nhấp nháy của đèn.

Ánh sáng chất lượng thấp hơn có thể hiển thị hiệu ứng nhấp nháy hoặc nhấp nháy. Điều này không chỉ gây khó chịu mà còn có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của đôi mắt của bạn. Tác động tiêu cực của những tác động này có thể bao gồm hoạt động thị giác kém, mỏi mắt, tăng đau đầu và mỏi mắt. Các sản phẩm HuePress LED đã được thiết kế để giảm thiểu hiệu ứng nhấp nháy và nhấp nháy có thể nhìn thấy được bằng công nghệ non-flicker.

 

Làm mờ ánh sang phù hợp.

Nếu bạn sử dụng đèn bằng bộ điều chỉnh độ sáng, điều quan trọng là phải chọn đèn LED chất lượng có độ mờ êm dịu. Độ mờ kém có thể dẫn đến nhấp nháy hoặc thậm chí nhiễu. Bóng đèn có thể điều chỉnh độ sáng trong dòng sản phẩm HuePress cung cấp độ mờ chất lượng mà không có hiện tượng nhấp nháy.

Để giúp cải thiện sự thoải mái cho đôi mắt của bạn, hãy thử các mẹo của chúng tôi: dành thời gian ở ngoài trời, cho mắt nghỉ ngơi và tập yoga cho mắt. Và, để chiếu sáng trong nhà, hãy tìm bóng đèn HuePressLED để giảm thiểu tác hại do sự nhấp nháy của các đèn chất lượng thấp mang lại.

0944.54.56.88
0944.54.56.88