SMARTHOME GÓI 1: ĐIỀU KHIỂN TRỰC TIẾP BLE MESH

1. Tổng quan hệ thống

Đây là hệ thống cơ bản nhất của HuePress cung cấp cho người dùng trải nghiệm những tính năng thông minh căn bản nhất với chi phí tối ưu nhất. Hệ thống bao gồm các thiết bị đèn BLE mesh được điều khiển trực tiếp thông qua ứng dụng myHue hoặc công tắc thông minh mà không cần hub. 

Với những khách hàng mới làm quen với các thiết bị thông minh thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo vì chỉ với giá thành nhỏ bạn đã có thể trải nghiệm các sản phẩm thông minh.

Hệ thống 1: Điều khiển trực tiếp BLE mesh

2. Cấu tạo của hệ thống

Hệ thống có thể được điều khiển trực tiếp qua app myHue đã có mặt trên cả Appstore và Google play cũng như đa dạng các loại công tắc cũng như remote đa dạng mẫu mã phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ khác nhau do Huepress cung cấp.

    Thiết bị điều khiển của hệ thống

Với hệ thống SmartHome điều khiển trực tiếp Ble Mesh, người dùng có thể điều khiển thiết bị trên điện thoại với ứng dụng myHue, ngoài ra các công tắc chức năng và Remote điều khiển từ xa qua Bluetooth cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên các sản phẩm chỉ có thể điều khiển trong phạm vi phủ sóng Bluetooth và điều khiển các chế độ đơn giản như bật/tắt, cường đồ sáng, độ K, màu RGB

Các thiết bị điều khiển của hệ thống bao gồm:

  • Ứng dụng mobile phone App
  • Công tắc chức năng BLE mesh
  • Remote điều khiển BLE mesh

     Tầng đèn thông minh của hệ thống

Các thiết bị đèn thông minh được sử dụng trong hệ thống này là các Thiết bị BLE mesh. Đến nay, Thiết bị BLE Mesh có rất nhiều mẫu mã khác nhau, phục vụ được nhiều nhu cầu của người dùng

Các dạng đèn phổ biến

  • Smart LEDs:
  • Bulb/Filament
  • Smart spotlight/downlight
  • Smart Ray rail tracklight
  • Smart LED power
  • Smart switch ON/OF

3. Những ưu điểm và hạn chế của hệ thống

Với khả năng kết nối nhanh chóng, đơn giản, phù hợp với khách hàng mới biết đến đèn thông minh và đang có nhu cầu trải nghiệm. Đặc biệt hệ thống này không yêu cầu chi phí cao do giá thành các thiết bị BLE mesh thấp cộng thêm việc không cần những bộ hub đắt đỏ. Tùy nhiên, do mạng BLE mesh chỉ có thể sử dụng trong nhà nên người dùng không thể điều khiển và quản lý đèn khi ra khỏi phạm vi này.

Nhóm thiết bị chuyển đổi LED thường thành thông minh – smart LED driver HuePress (BLE mesh)

Nhóm đèn BLE mesh

(Wireless addons) Nhóm thiết bị bổ trợ điều khiển BLE mesh

Leave a Reply

0944.54.56.88
0944.54.56.88