SMARTHOME GÓI 2A: BIẾN ĐÈN THƯỜNG THÀNH ĐÈN THÔNG MINH

1. Tổng quan hệ thống

Đây là hệ thống giúp biến các sản phẩm đèn có sẵn tại nhà trở thành đèn thông minh với đầy đủ chức năng từ bật tắt từ xa, điều chỉnh độ sáng, hèn giờ,…. Chỉ cần 1 chiếc HueBox (C1 – C3), hệ thống đèn nhà bạn sẽ được nâng cấp với các tính năng của đèn thông minh mà không cần phải thay thế toàn bộ các thiết bị. Hệ thống còn hỗ trợ sản phẩm điều khiển qua Wifi, giúp bạn có thể điều khiển từ xa ngay cả khi bạn không có nhà.

Hệ thống 2A: Biến đèn thường thành thông minh

2. Cấu tạo của hệ thống

Hệ thống có thể được điều khiển trực tiếp qua app myHue hiện đã có mặt trên cả Appstore và Google play. Huepress cũng cung cấp thêm đa dạng các loại công tắc chức năng cũng như Remote với các chức năng và mẫu mã phù hợp nhu cầu và thẩm mỹ khác nhau.

      Tầng thiết bị điều khiển

Bao gồm các ứng dụng nhà thông minh như: myHue, Lifi Home, Google Home, Siri Shortcut,… cùng các công tắt, điều khiển Bluetooth,

  • Ứng dụng mobile phone App
  • Công tắc chức năng BLE mesh
  • Remote điều khiển BLE mesh

      Box thông minh hỗ trợ chuyển đổi nhiều loại đèn

Hệ thống SmartHome này sử dụng 3 loại HueBox khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng

  • HueBox C1
  • HueBox C2
  • HueBox C3

      Các loại đèn hỗ trợ

Điểm đặc biệt của hệ thống này là bạn có thể tận dụng những thiết bị chiếu sáng cho sẵn trong gia đình. Các tính năng có sẵn của đèn đều có thể được điều khiển từ xa qua các ứng dụng SmartHome

  • Đèn đơn sắc
  • Đèn 3 chế độ (CCT tunable)
  • Đèn RGB/RGBW

3. Những ưu điểm và hạn chế của hệ thống

Ưu điểm lớn nhất của hệ thống SmartHome này là giá thành rẻ với khả năng tận dụng lại toàn bộ hệ thống chiếu sáng bạn sử dụng trước đó. Chiếc HueBox cũng có khả năng kết nối đến 50 thiết bị thông tường (với app myHue) và 15 thiết bị thông thường cùng kịch bản chiếu sáng (với app Lifi Home)

Với khả năng điều khiển qua Wifi, bạn có thể điều khiển đèn không giới hạn thời gian và có thể quản lý các thiết bị điện trong nhà mọi lúc mọi mơi. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể điều khiển kết hợp với các công tắc chức năng và Remote điều khiển.

Tuy nhiên, vì tận dụng hệ thống đèn thường (các loại đèn không có nhiều tính năng) cho nên người dùng sẽ bị hạn chế về trải nghiệm. Do đó gười dùng chỉ có thể điều khiển từ xa những tính năng mà sản phẩm đèn thường được thiết kế sẵn trước đó.

HueBox Series

Wireless Addons

Leave a Reply

088.999.8618
088.999.8618