Chứng chỉ quốc tế phần cứng

Dựa trên các thỏa thuận hợp tác sản xuất phần cứng với các đối tác quốc tế có nhiều kinh nghiệm sản xuất và có thứ hạng cao, các sản phẩm đèn thông minh myHue của HuePress đều được đảm bảo phần cứng theo các tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

 • Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ và Châu Âu Intertek
 • Tiêu chuẩn an toàn điện, an toàn điện từ FCC
 • Tiêu chuẩn thi công điện IC rated, Airtight
 • Tiêu chuẩn về hiệu quả tiêu thụ năng lượng
 • Tiêu chuẩn về tuổi thọ đèn

Hình ảnh chứng chỉ chất lượng quốc tế được cấp cho cá dòng đèn myHue:

Giải thích các chứng chỉ cho đèn điện thông minh:

Chứng nhận Intertek 

Intertek Group PLC là một trong những tập đoàn toàn cầu đứng đầu về các lĩnh vực giám định, thử nghiệm, thẩm định và chứng nhận. Là tổ chức đầu tiên ở Mỹ được công nhận.

Các chứng nhận bao gồm:

 • ISO 9000/ ISO 14000/ ISO 13485-MDD 
 • TS 16949/ QS 9000 
 • TL 9000 
 • AS 9000 
 • SA 8000/ WRAP 
 • SQF/ BRC/ HACCP/ GMP/ IFS 
 • Chứng nhận sản phẩm theo các tiêu chuẩn Mỹ, Canada, Châu Âu.

Chứng nhận FCC là gì? [Nguồn: cite]

Hoa Kỳ đã yêu cầu các tiêu chuẩn cho các sản phẩm có thể gây nhiễu điện từ để giảm mức độ nhiễu tần số vô tuyến (RF) giữa các thiết bị điện tử. Bất kỳ thiết bị điện tử hoặc thiết bị nào được bán tại Hoa Kỳ không được làm ảnh hưởng đến sự an toàn của công chúng Hoa Kỳ hoặc can thiệp vào các sản phẩm điện tử khác.

Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) chịu trách nhiệm phát triển, thực thi và thực hiện các quy định mà Quốc hội quy định trong Đạo luật Truyền thông năm 1934 và Đạo luật Viễn thông năm 1996. FCC là một cơ quan của chính phủ liên bang Hoa Kỳ được thành lập để điều chỉnh tất cả các hình thức viễn thông bên trong Hoa Kỳ bao gồm đài phát thanh, truyền hình, máy ảnh kỹ thuật số, Bluetooth, thiết bị không dây và một loạt các thiết bị điện tử RF.

Khi một thiết bị điện tử có chứng chỉ FCC, điều đó có nghĩa là sản phẩm đã được kiểm tra để tuân thủ các tiêu chuẩn FCC và nó đã được chấp thuận. Chứng nhận FCC không có nghĩa là sản phẩm an toàn hoặc bền. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là nó đáp ứng các giới hạn quy định đối với bức xạ ion hóa. Chứng nhận không ngụ ý rằng thiết bị được sản xuất theo bất kỳ cách nào cụ thể. Sự chấp thuận của FCC có thể được cấp miễn là thiết bị điện tử đáp ứng các quy tắc và quy định về bức xạ của FCC và đã được kiểm tra để tuân thủ các tiêu chuẩn của FCC.

Ảnh nguồn

 

IC Rated [Nguồn: cite]

Đèn chiếu sáng IC rated là gì?

IC rated là viết tắt của một đèn chiếu sáng định mức tiếp xúc cách điện. Nếu đèn downlight được xếp hạng là ‘IC’ thì có nghĩa là nó đã đáp ứng các yêu cầu đặt ra bởi Tiêu chuẩn mới của Úc về tiêu chuẩn Đèn chiếu sáng âm trần (tiêu chuẩn AS / NZS 60598.2.2: 2001). Và, điều đó có nghĩa là những sản phẩm này được coi là phù hợp để sử dụng khi được bao phủ trong lớp cách nhiệt của tòa nhà. Điều này có nghĩa là phần lắp đèn có thể tiếp xúc gần với lớp cách nhiệt, điều này không xảy ra với hầu hết các đèn chiếu sáng.

Ảnh – Đèn có IC-4 & IC-F Rated fittings (nguồn)

Ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn (hy vọng!) có lớp cách nhiệt trên mái nhà. Đó là một cách tuyệt vời để giữ cho tài sản của bạn ở nhiệt độ thoải mái, cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm chi phí sưởi ấm / làm mát. Tuy nhiên, vật liệu cách nhiệt có thể dễ cháy và việc lắp đặt bất kỳ hệ thống chiếu sáng hoặc thiết bị điện nào gần vật liệu cách nhiệt đều có thể gây nguy hiểm cháy nổ. Đèn âm trần, đặc biệt là đèn chiếu sáng halogen có thể đạt đến nhiệt độ cực nóng để tạo ra ánh sáng. Halogens đạt đến nhiệt độ 300 ° c và điều này rõ ràng là nguy hiểm khi để gần các vật liệu dễ cháy. Đèn LED có thể được lắp đặt gần lớp cách nhiệt trần hơn vì chúng mát hơn nhiều và do đó, không thể bắt lửa và tạo ra lửa.

Đèn không phải là IC Rated (Non IC Rated) không thể tiếp xúc với cách điện. Đèn chiếu sáng IC Rated CÓ THỂ tiếp xúc với cách điện.

Lợi ích thẩm mỹ của đèn downlight IC rated là nó có thể nằm thẳng trên trần nhà mà không có khe hở xung quanh cạnh, không giống như các loại đèn downlight khác. Điều này cung cấp một cái nhìn cao cấp trên trần nhà của bạn. Các thiết bị chiếu sáng IC rated cũng làm giảm độ ẩm do ngưng tụ và vì các đồ đạc được trang bị lớp cách nhiệt nên không có nhiệt thất thoát trong tài sản của bạn thông qua các thiết bị cố định.

Energy star certification (Nguồn: https://www.energystar.gov/)

Tại sao NĂNG LƯỢNG SAO?

Đạt được chứng nhận ENERGY STAR có nghĩa là sản phẩm đáp ứng các nguyên tắc nghiêm ngặt về hiệu quả năng lượng do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ đặt ra. Các sản phẩm chiếu sáng đã đạt được nhãn ENERGY STAR cung cấp các tính năng đặc biệt, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn. Tiết kiệm năng lượng giúp bạn tiết kiệm tiền điện nước và bảo vệ môi trường bằng cách giảm phát thải khí nhà kính.

Ảnh nguồn

Bóng đèn được chứng nhận ENERGY STAR:

 • Sử dụng năng lượng ít hơn đến 90% so với bóng đèn tiêu chuẩn
 • Tuổi thọ lâu hơn ít nhất 15 lần và tiết kiệm khoảng $ 55 chi phí điện trong suốt thời gian sử dụng
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và hiệu quả được kiểm tra bởi các phòng thí nghiệm được công nhận và được chứng nhận bởi bên thứ ba
 • Tạo ra ít nhiệt hơn khoảng 70-90%, do đó, vận hành an toàn hơn và có thể cắt giảm chi phí năng lượng liên quan đến việc làm mát gia đình

3 year warranty certification – Bảo hành tuổi thọ đèn 3 năm

Sản phẩm LED có tuổi thọ bao lâu? (Nguồn)

Ảnh: Nguồn

Giống như rất nhiều điều về ánh sáng, đánh giá tuổi thọ và đèn LED không đơn giản như bạn nghĩ.

Có hai thuật ngữ chính cần hiểu trong cuộc trò chuyện này: tuổi thọ đánh giá trung bình và duy trì quang thông. Đầu tiên, tuổi thọ được đánh giá trung bình. Như đã định nghĩa trong bảng thuật ngữ chiếu sáng có thể tải xuống của chúng tôi, tuổi thọ trung bình được đánh giá là:

Xếp hạng trung bình, tính bằng giờ, cho biết thời điểm 50 phần trăm của một nhóm lớn bóng đèn bị lỗi (hoạt động ở điện áp và dòng điện danh định của bóng đèn). Các nhà sản xuất sử dụng ba giờ mỗi lần khởi động đối với đèn huỳnh quang và 10 giờ mỗi lần khởi động đối với đèn HID khi vận hành quy trình kiểm tra tuổi thọ. Mỗi loại đèn đều có một đường cong tử vong duy nhất mô tả tuổi thọ trung bình của nó.

Tính độc đáo của công nghệ LED yêu cầu một hệ thống đánh giá tuổi thọ khác với tiêu chuẩn mà bạn có thể thấy với các công nghệ cũ hơn. Không đi vào quá nhiều chi tiết, hầu hết các đèn LED đều được đánh giá là chúng sẽ tồn tại trong bao lâu trước khi một tỷ lệ phần trăm nhất định của sản lượng ánh sáng giảm đi. Cách này để xem xét tuổi thọ của nguồn sáng được gọi là duy trì quang thông.

Tạp chí LED đã xuất bản một bài báo kỹ lưỡng về sự khác biệt này vào năm 2011. Trong đó, họ giải thích: “Tuổi thọ duy trì quang thông định mức được đo bằng giờ với tỷ lệ phần trăm ánh sáng phát ra liên quan, được ghi chú là Lp. Nói cách khác, L70 là 30.000 giờ có nghĩa là đèn LED được thử nghiệm tạo ra 70% sản lượng ánh sáng ban đầu ở 30.000 giờ. Nếu đèn LED có L50 trong 30.000 giờ, sản lượng lumen của nó suy giảm nhanh hơn so với L70 là 30.000 giờ. “

Đây là một phân biệt quan trọng khi mua đèn LED và xem xét bảo hành. Đây là những gì thường bị bỏ qua: đánh giá tuổi thọ L70 trên đèn LED không giống với bảo hành của nhà sản xuất.

Một phân biệt quan trọng khác khi cố gắng xác định thời gian sử dụng của một sản phẩm LED: thời gian cháy. Nếu bạn đốt đèn hoặc thiết bị cố định của mình 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, sản phẩm của bạn không thể tồn tại được nhiều năm như được quảng cáo, đây là một phép đo ít cụ thể hơn để đánh giá tuổi thọ hơn là giờ.

Vậy đèn LED thực sự tồn tại được bao lâu? Hãy lấy một ví dụ cụ thể:

Nếu bạn mua một bóng đèn LED PAR có bảo hành ba năm và xếp hạng L70 là 25.000 giờ và bạn vận hành ánh sáng 18 giờ mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm, thì bạn dự kiến ​​nó sẽ kéo dài bao lâu?

Chạy hệ thống chiếu sáng của bạn theo lịch trình đó mang lại cho bạn thời gian đốt cháy hàng năm là 6.570 giờ, vì vậy bạn sẽ đạt đến ngưỡng L70 khoảng 3/4 chặng đường trong năm thứ 4 vận hành hệ thống chiếu sáng hoặc khoảng 45 tháng sau khi lắp đặt các đèn PAR đó . Điều này có nghĩa là bảo hành ba năm sẽ hết hạn chỉ vài tháng trước khi đạt đến mốc L70.

Phải thừa nhận rằng công việc này không dễ dàng. Như mọi khi, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp bạn khi bạn cố gắng vượt qua mê cung xếp hạng tuổi thọ của đèn LED.

Vậy tiếp theo là gì? Hãy cùng tìm hiểu sơ qua về cấu trúc của các loại bảo hành LED khác nhau.

Điều gì sẽ xảy ra trong bảo hành đèn LED tiêu chuẩn

Hầu hết các bảo hành LED tiêu chuẩn kéo dài từ ba đến năm năm và chỉ bao gồm chi phí thay thế sản phẩm. Nếu bạn thuê các nhà thầu điện để lắp đặt sản phẩm, nhân công đó có khả năng không được bảo hành bởi nhà sản xuất, mặc dù một số ít nhà sản xuất có thể chi trả chi phí đó ngoài chi phí thay thế.

Để thực sự yêu cầu bảo hành, hầu hết các nhà sản xuất sẽ muốn xem sản phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm đã được lắp đặt đúng cách và lỗi của người dùng không phải là yếu tố góp phần gây ra lỗi sản phẩm. Thật không may, dựa trên kinh nghiệm từ các cuộc trò chuyện với các nhà sản xuất khác nhau trên khắp đất nước, thường xuyên hơn không, hệ thống dây điện không tốt hoặc lắp đặt không đúng cách là nguyên nhân dẫn đến cháy sớm hoặc trục trặc. Trên thực tế, các sản phẩm thường hoạt động hoàn toàn tốt khi đến trụ sở nhà sản xuất, cho thấy có vấn đề với ổ cắm hoặc hệ thống điện của khách hàng.

Điều quan trọng là phải thảo luận chi tiết với chuyên gia chiếu sáng của bạn về chế độ bảo hành đối với sản phẩm bạn đang xem xét. Dưới đây là những câu hỏi chính cần hỏi đối với một nhân viên thi công/lắp đặt hệ thống điện:

 • Lao động có được bảo hiểm không?
 • Cài đặt không đúng có làm mất hiệu lực bảo hành không?
 • Thời gian bảo hành là bao lâu?
 • Những thành phần nào được bảo hành?
0944.54.56.88
0944.54.56.88