Lập trình ánh sáng cho một ngày bận rộn

Nguồn: www.signify.com/en-us/blog/archive/led/how-to-light-your-multi-tasking-life

Sep 11, 2019

Dịch và chỉnh sửa nội dung bởi: Trang Nguyen

Lập trình ánh sáng theo khung giờ cố định

Cho dù không có sự thay đổi đột ngột thói quen làm việc từ văn phòng chuyển qua work-from-home, thì chúng ta vẫn dành phần lớn, rất lớn thời gian trong nhà, văn phòng hoặc các tòa nhà. Do đó, trong phần lớn thời gian của cuộc sống, nhu cầu ánh sáng đèn là rất lớn.

Nhưng bạn có biết, vào từng thời gian địa điểm, hay từng hành động của bạn, nhu cầu ánh sáng cũng sẽ khác nhau. Ví dụ như, khi chúng ta mới tỉnh giấc, mắt chưa thể thích nghi ngay với ánh sáng đèn và do đó, chế độ “dim” làm dịu ánh sáng sẽ là vô cùng cần thiết. Hay khi bạn làm việc cần sự tập trung, ánh sáng trắng kết hợp với ánh sáng vàng theo một tỉ lệ phù hợp với nhịp sinh học của bạn sẽ là điều kiện lý tưởng nhất vv.

Thư giãn và vui vẻ trong đêm chơi đùa cùng gia đình với ánh sáng trắng dịu

 Một ngày sẽ như thế nào đối với bạn nếu:

  • Buối sáng thức dậy với ánh sáng dịu nhẹ và thoải mái cho đến khi bạn tỉnh hẳn và có một ly café chào ngày mới.
  • Một ly café đem lại năng lượng tràn trề. Tiếp đó, bạn cần một không gian sáng để tập trung. Đèn sẽ chuyển sang chế độ sáng cho bạn tập trung làm việc, bừng sáng một ngày làm việc hiệu quả.
  • Xuyên suốt một ngày làm việc, ánh sáng không phải cố định mà thay đổi phù hợp nhất theo nhịp sinh học của bạn (từ sáng trắng, tới vàng cam), giúp bạn làm việc hiệu quả và thoải mái nhất.
  • Cuối cùng thì cũng đến giờ nghỉ và ăn tối. Không gian ánh sáng trắng sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn.
  • Và tất nhiên, ánh sáng ấm dịu sẽ là lý tưởng cho thời gian thư gian sau đó.
  • Khi bữa tối đã hoàn tất, một không gian đầy màu sắc cho bạn giải chí với âm nhạc, với bạn bè để quên đi một ngày làm việc vất vả.

Các bạn nghĩ sao về một ngày đầy năng động, hiệu quả nhưng cũng đầy thư giãn? Việc cài đặt thật đơn giản trên ứng dụng.

Bổ sung bởi HuePress:

Nếu như các bóng đèn làm việc đa nhiệm trong suốt cả ngày, những chiếc bóng đèn thế hệ mới có thể theo kịp được các công việc thường ngày của bạn. ví dụ như HuePress Smart Wi-Fi LED, nó thể hiện là một chiếc đèn thông mình và đơn giản sử dụng với bạn khi thao tác qua công nghệ thông dụng như mạng Wi-Fi.

Với các loại đèn HuePress Smart Wi-Fi, bạn có thể sử dụng ứng dụng của nó bằng 2 bước đơn giản:

  • B1: kết nói bóng đèn với hệ thống điện trong nhà
  • B2: tải ứng dụng cho Android hoặc IOS

Bạn có thể sử dụng thiết bị thông minh hoặc trợ lý giọng nói để điều khiển đèn: điều chỉnh độ sang của đèn, thay đổi màu sắc đèn.

Giúp cho thời gian bên gia đình vui vẻ hơn, đầy đủ hơn với lễ hội sắc màu:

Với HuePress Smart WiFi LED, ta có nhiều lựa chọn cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, màu sắc, làm mờ. Chọn màu sắc, độ sáng phù hợp nhất với nhà, phòng và thói quen của bạn bằng 1 cái nhấn màn hình

Các tuỳ chọn trang trí:

Khi chuẩn bị ngôi nhà cho các dịp lễ tết, tiệc tùng, hãy cân nhắc sử dụng HuePress Smart LED để giúp công việc trang trí căn nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn, và để có kỳ nghỉ vui vẻ, thoải mái hơn với ánh sang trong nhà.

088.999.8618
088.999.8618