Hệ sinh thái công nghệ HUE-lighting

HỆ SINH THÁI ỨNG DỤNG (HUE ECO-SYSTEM)

HueLiFi Lab nghiên cứu phát triển

SERVER DỮ LIỆU

HueLiFi Lab nghiên cứu phát triển, bảo mật điều khiển bởi Amazon Web Service

ỨNG DỤNG THÔNG MINH (ANDROID, IOS, WEB)

HueLiFi Lab nghiên cứu phát triển

TÍNH NĂNG ĐÈN VÀ FIRMWARE ĐÈN

HueLiFi Lab nghiên cứu phát triển

PHẦN CỨNG CHUẨN QUỐC TẾ

Đối tác quốc tế phụ trách sản xuất

Sản phẩm trí tuệ từ nghiên cứu khoa học

Không chỉ là một ứng dụng trên điện thoại có kết nối với thiết bị thông minh theo kiểu của các sản phẩm IoT khác trên thị trường, toàn bộ các sản phẩm của HuePress đều được hình thành từ quá trình nghiên cứu và phát triển từ những năm 2013. Những sản phẩm hiện tại là kết quả của chặng đường R&D về ánh sáng và truyền thông đầy thử thách chông gai nhưng hấp dẫn bởi tri thức; các sản phẩm đều được đăng ký sáng chế, đăng ký phần mềm cũng như được bảo hộ thương hiệu.

Tiếp nối 07 bằng sáng chế quốc tế cùng với gần 100 bằng sáng chế Hàn Quốc của cả nhóm tính từ năm 2013 tới 2020, các thành quả của nghiên cứu gần đây nhất (tính tới cuối năm 2021) của HuePress bao gồm:

 • Firmware đèn các loại với đầy đủ tính năng cao cấp, do HueLiFi® Lab (R&D Team) nghiên cứu phát triển. Có thể nói, Firmware như bộ não của đèn thông minh, có vai trò vô cùng quan trọng đối với thiết bị.
 • Ứng dụng thông minh trên nhiều dòng điện thoại, bao gồm Android và IOS do HueLiFi Lab (R&D Team) nghiên cứu phát triển.
 • Server dữ liệu và các tầng bảo mật cũng do HueLiFi Lab (R&D Team) nghiên cứu phát triển

Ngoài ra, kết hợp với các đối tác sản xuất phần cứng trong và ngoài nước có uy tín, tổ hợp hệ sinh thái sản phẩm cùng với hệ sinh thái ứng dụng (Hue Eco-system) sẽ là điểm nhấn xuyên suốt trên hành trình khẳng định thương hiệu HuePress.

Hệ sinh thái HUE Eco-lighting

Ngoài giải pháp chiếu sáng cho hộ gia đình, tổ hợp giải pháp “Hue Lighting for Business” hoàn toàn thương thích với các giải pháp chiếu sáng Hộ gia đình (smartHome lighting), tức là người dùng đơn lẻ không cần cài thêm mới bất cứ phần mềm nào khi sử dụng các dịch vụ trong tổ hợp Hue Eco-lighting.

Chỉ với cùng một ứng dụng, người dùng có thể tùy ý điều khiển thiết bị đèn thông minh ở bất cứ đâu mà họ tới, từ đèn ở nhà riêng, cho tới đèn ở quán café, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn khi được cấp dịch vụ.

Hệ sinh thái Hue Eco-lighting

 

Vai trò của hệ sinh thái HUE Eco-lighting:

 • Lấy con người làm trung tâm: Ánh sáng như một dịch vụ tới khách hàng, và mỗi một khách sẽ có nhu cầu về ánh sáng khác nhau. HueLiFi Cafe® sẽ cho phép khách hàng bất kỳ tùy chỉnh ánh sáng tại chỗ, mà không ảnh hưởng tới người khác. 
 • Giao tiếp thông minh: Các tương tác thông minh giữa khách hàng và nhân viên đều sẽ thông qua App.

+ Khách chọn đồ, gọi đồ qua App

+ Nhân viên nhắn tin qua App, rung App để báo cho khách tới lấy đồ uống đã sẵn sàng

 • Hệ sinh thái tiện ích thông minh Hue-Eco: Hệ thống ứng dụng hoàn toàn tương thích với hệ thống chiếu sáng SmartHome và SmartOffice. Khách hàng có thể sử dụng cùng một App khi điều khiển ánh sáng tại nhà, hay ánh sáng trên văn phòng làm việc, cũng như ánh sáng của toàn bộ các quán Café/nhà hàng/khách sạn bất kỳ, trong hệ sinh thái Hue-Eco.

Hệ sinh thái với các nhà sản xuất/SmartHome platform khác

Các sản phẩm đèn thông minh và giải pháp chiếu sáng thông minh của HuePress đều tương thích với các hệ thống SmartHome và dịch vụ SmartHome quốc tế, bao gồm: 

 • Samsung SmartThings, 
 • Apple HomeKit, 
 • Google Home, 
 • Amazon Web Service, 
 • Connected home over IP (CHIP), đổi tên thành Connectivity Standards Alliance (CSA)
 • Hệ sinh thái tiện ích IFTTT, …
0944.54.56.88
0944.54.56.88