Dự báo thị trường LiFi toàn cầu

Câu hỏi thường gặp:

1. Giá trị ước tính của Thị trường Li-Fi là bao nhiêu?

Thị trường Li-Fi ước tính trị giá 399,6 triệu USD vào năm 2020.

2. Tốc độ tăng trưởng của Thị trường Li-Fi là bao nhiêu?

Tốc độ tăng trưởng của Thị trường Li-Fi là 68,0%, với giá trị ước tính là 15092,5 triệu USD vào năm 2027.

3. Quy mô dự báo của Thị trường Li-Fi là bao nhiêu?

Thị trường Li-Fi ước tính trị giá 15092,5 triệu đô la vào năm 2027.

Tóm tắt:

Công nghệ LiFi đã trở thành nhu cầu thiết yếu đối với cuộc sống con người, được sử dụng rộng rãi như một phương tiện thông tin liên lạc đáng tin cậy. Light Fidelity (LiFi) là giao tiếp bằng ánh sáng nhìn thấy được, dẫn đến công nghệ mạng quang không dây sử dụng ánh sáng để truyền dữ liệu với tốc độ cực lớn. Các thế hệ thông tin di động không dây từ 2G, 3G, và hiện tại là 4G chiếm phần lớn nhất trong công nghệ mạng này với nhu cầu thuê bao cao hàng năm. Theo nghiên cứu này, Thị trường LiFi toàn cầu ước tính đạt 15.092,5 triệu USD vào năm 2027.

Li-Fi Market
LiFi Market – Nguồn: researchandmarkets.com

Trên toàn thế giới, LiFi là một công nghệ đột phá đang sẵn sàng cách mạng hóa nhiều ngành công nghiệp. Công nghệ này có thể khuyến khích các ứng dụng của Công nghiệp 4.0, mở ra tiềm năng của IoT và dẫn đến việc cung cấp ánh sáng như một dịch vụ (LaaS) trong ngành công nghiệp chiếu sáng trong tương lai. Sự ra đời của giao tiếp kiểu máy (MTC) và IoT tương ứng với nhu cầu gấp 12.000 lần băng thông hiện tại liên quan đến cùng một hiệu suất phổ. Sự phát triển của công nghệ này là một trong những yếu tố quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu.

Có 4,66 Tỷ người dùng internet đang hoạt động trên toàn thế giới, chiếm 59,5% dân số toàn cầu. Trong tổng số này, 92,6% (4,32 Tỷ) truy cập Internet qua thiết bị di động; Điện thoại thông minh hiện đã trở thành kênh quan trọng nhất để truy cập internet trên toàn thế giới. Sự thâm nhập ngày càng tăng của điện thoại thông minh và nhu cầu cao về cổng thông tin bản đồ được dự đoán sẽ kích thích thị trường công nghệ LiFi. Theo kết quả nghiên cứu của chúng tôi, Thị trường Công nghệ LiFi Toàn cầu sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 68% trong giai đoạn 2020-2027.

Trên toàn cầu, việc triển khai đèn LED trong các ngành công nghiệp công và tư đang ngày càng gia tăng. Đèn LED tiêu thụ điện năng thấp, độ bền cao và sản lượng năng lượng cao đang làm tăng nhu cầu của họ trong hệ thống đèn LFFi. Vì LiFi kết hợp truyền dữ liệu không dây tốc độ cao và cơ sở hạ tầng chiếu sáng trong nhà, nên việc sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà thông minh sẽ mang lại hiệu quả cao về chi phí. Yêu cầu về truyền thông dữ liệu tốc độ cao và an toàn cao đang tăng lên trong nhiều ngành khác nhau, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, lĩnh vực giáo dục, bán lẻ, Hàng không, Triển lãm và những ngành khác. Nó tạo ra một nhu cầu mạnh mẽ về công nghệ LiFi cho các hoạt động công nghiệp hiệu quả.

 

Theo khu vực – Thị trường LiFi

Bắc Mỹ chiếm thị phần lớn nhất đối với thị trường ánh sáng trung thực (LiFi) toàn cầu. Vì khu vực này có cơ sở hạ tầng được thiết lập tốt nên việc áp dụng công nghệ tiên tiến có thể tiếp cận được. Nó cung cấp kết nối tốt hơn và có nhu cầu lớn về công nghệ LiFi trong Hải quân Hoa Kỳ. Ngoài ra, việc sử dụng internet ngày càng tăng thông qua điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử khác đang thúc đẩy nhu cầu thị trường Li-Fi Châu Á Thái Bình Dương. Sự gia tăng nhanh chóng của dân số các nước, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia và Nhật Bản, cùng với việc giá điện thoại thông minh và các thiết bị IoT khác liên tục giảm, đang tạo ra nhu cầu lớn về kết nối internet hoặc tốc độ truyền dữ liệu cao ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Vào năm 2020, Kích thước Mark LiFi Toàn cầu được định giá 399,6 triệu USD.

Các công ty lớn trong thị trường LiFi là Verizon Communication Inc, Philips, General Electric, Signify Holding BV, Wipro LLC và Getac Technology. Những công ty chủ chốt này đang áp dụng các chiến lược cho con đường sinh lợi nhằm mở rộng thị phần của họ. Vào năm 2020, thiết bị Getac sẽ cung cấp LiFi tích hợp cho chiếc máy tính bảng hoàn toàn chắc chắn UX10. Các lĩnh vực quốc phòng, An toàn công cộng, năng lượng và sản xuất đã được hưởng lợi từ Giải pháp LiFi của Getac.

Application:

 • Smartphone
 • Standalone
 • Advance Tracker

Type:

 • LiFi Lamp
 • LiFi Dongal
 • Access Point
 • LiFi Kit

Ngành nghề:

 • Healthcare
 • Education
 • Retails
 • Aviation
 • Exhibition

Nguồn: researchandmarkets.com

Leave a Reply

0944.54.56.88
0944.54.56.88