ZERO1 và SITUM hợp tác chiến lược để triển khai định vị sử dụng đèn LED

ZERO1, công ty tiên phong trong công nghệ giao tiếp bằng ánh sáng (LC) và camera quang học (OCC) vui mừng thông báo về việc ký kết hợp tác chiến lược với SITUM, công ty hàng đầu về hệ thống định vị và định vị trong nhà.

Một quan hệ đối tác châu Âu cho một tham vọng quốc tế
Một quan hệ đối tác châu Âu cho một tham vọng quốc tế

Kết hợp ánh sáng LED với hệ thống định vị địa lý mạnh mẽ, hướng dẫn cực kỳ chính xác và khả năng tiếp nhận thông tin trên điện thoại thông minh là lời hứa của mối quan hệ hợp tác độc đáo này.

Cùng với nhau, SITUM và ZERO1 khuyến khích áp dụng công nghệ xanh với công suất, năng lượng thấp, ít nhiễu, bảo trì thấp trong khi cung cấp độ tin cậy cực cao và trải nghiệm người dùng chưa từng có.

Nền tảng của SITUM dành cho điều hướng trong nhà và bản địa hóa sẽ là nền tảng đầu tiên trên thế giới tích hợp OCC của ZERO1 (được định nghĩa là tiêu chuẩn quốc tế), mở ra cho tất cả các lĩnh vực khả năng sử dụng những gì đã có sẵn, cụ thể là cơ sở hạ tầng LED trong các tòa nhà.

Đây cũng là sự hợp tác giữa hai công ty châu Âu, đặt sự đổi mới vào trọng tâm của dịch vụ quản lý tòa nhà, trung tâm mua sắm, sân bay, bệnh viện, sân vận động, trụ sở chính, nhà máy hoặc bảo tàng…

Sự kết hợp của công nghệ SITUM IPS và ZERO1 OCC sẽ nâng cao hơn nữa các doanh nghiệp. Nó sẽ cho phép nhiều người dùng áp dụng thói quen di động mới trong khi khám phá các POI mới mà không mất thời gian tìm kiếm chúng.

Nguồn: lightcommunications.org

Leave a Reply

0944.54.56.88
0944.54.56.88