HUEPRESS x OMINSU

CÔNG NGHỆ IOT ĐƯA VÀO CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO
Cung cấp độ sáng gián tiếp cho các khu vực thư giãn
HUEPRESS x OMINSU
SỰ KẾT HỢP GIỮA CÔNG NGHỆ IOT VÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO TẠO NÊN GIÁ TRỊ ĐỘT PHÁ TRONG THƯƠNG MẠI
———————–
Công ty TNHH OMINSU Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH chế tạo cơ điện và vật liệu cách điện OMEGA được thành lập năm 2000. Với kinh nghiệm trên 15 năm sản xuất và kinh doanh, cho đến nay thương hiệu OMINSU đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Vam với dòng sản phẩm “Thiết bị điện OMINSU” và “Thiết bị chiếu sáng OMINSU” được khách hàng và người tiêu dùng trên cả nước biết đến và tin dùng, đến nay sản phẩm OMINSU đã có mặt trong hầu hết các gia đình người Việt.
 
Các sản phẩm mang nhãn hiệu OMINSU được đăng ký bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng, được kiểm soát nghiêm ngặt trong từng khâu, từng công đoạn, từ việc kiểm soát tất cả các yếu tố chất lượng đầu vào, đến việc trao sản phẩm tới tay khách hàng.
 
Trung thành với tôn chỉ: ” OMINSU – Ai cũng bảo là ” Nồi đồng, Cối đá“, tất cả các hoạt động của Công ty chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu chiến lược là: “Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội, an toàn tuyệt đối bằng dịch vụ tốt nhất”.

Leave a Reply

088.999.8618
088.999.8618