Philips Lighting công bố nền tảng LiFi IoT cho tòa nhà thông minh

Công ty con công nghệ Hà Lan và công ty chiếu sáng lớn nhất thế giới, Philips Lighting – Signify, đã thông báo gia nhập thị trường LiFi trong sự kiện Light + Building

The greenest building in the world: The Edge - Living Map
Ảnh tòa nhà – Nguồn: Living Map

Công ty con công nghệ Hà Lan và công ty chiếu sáng lớn nhất thế giới, Philips Lighting – Signify, đã công bố gia nhập thị trường LiFi trong triển lãm thương mại Light + Building ở Frankfurt.

Công ty đang tung ra nền tảng Internet of Things (IoT) và hệ thống chiếu sáng được kết nối, được gọi là Interact.

Công nghệ LiFi liên quan đến LEDS và cảm biến truyền dữ liệu không dây đến máy tính và máy tính bảng thông qua sóng ánh sáng.

Hệ thống cung cấp đèn LED trang trí và phạm vi ngoài trời cho pháo chiếu sáng thông minh của nó, cũng như các dịch vụ vượt ra ngoài các khách hàng đơn lẻ – Thành phố tương tác, Mốc tương tác, Văn phòng tương tác, Bán lẻ tương tác và Thể thao tương tác.

Eric Rondolat, Giám đốc điều hành của Philips Lighting nhận xét: “Danh tiếng của chúng tôi về sự đổi mới là vô song trong ngành của chúng tôi và năm nay chúng tôi đã nâng tiêu chuẩn này lên cao hơn nữa”.

“Những cải tiến mới nhất về đèn LED của chúng tôi bao gồm từ những chiếc đèn cổ điển đẹp mắt đến việc trang bị một số bộ đèn văn phòng phổ biến nhất của chúng tôi để cung cấp LiFi, một công nghệ thay đổi trò chơi cho phép Internet băng thông rộng thông qua sóng ánh sáng.”

“Và khi hệ thống chiếu sáng trở nên thực sự thông minh, nền tảng Internet of Things Interact của chúng tôi sẽ tạo ra các dịch vụ hỗ trợ dữ liệu cho khách hàng mang lại lợi ích ngoài khả năng chiếu sáng.”

Mặc dù sản phẩm thương mại LiFi đầu tiên được giới thiệu vào năm 2014, Philips Lighting là một trong những công ty đầu tiên đưa công nghệ này trở nên phổ biến.

Nguồn: manufacturingdigital.com

Leave a Reply

0944.54.56.88
0944.54.56.88