MẸO TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHIẾU SÁNG VỚI ĐÈN THÔNG MINH

Đèn LED đã nổi tiếng là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện rồi. Nhưng vẫn có cách để bạn có thể giảm chi phí hóa đơn tiền điện khi sử dụng đèn thông minh của HuePress đó.

Giảm độ sáng của đèn

Mỗi bóng đèn đều có giới hạn công suất khi sử dụng. Giới hạn này đạt đươc khi đèn đặt ở nhiệt độ màu nhất định ở độ sáng 100%.

Bằng việc giảm độ sáng của đèn phù hợp với mục đích sử dụng cũng như điều kiện ánh sáng sẽ giúp đèn tiêu ít năng lượng hơn.

Chọn những màu sắc tối ưu năng lượng

Việc thay đổi màu sắc không chỉ để phù hợp với tâm trạng của bạn, mà cũng là 1 cách giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Sử dụng ngữ cảnh

Tạo ra ngữ cảnh bằng sự pha trộn giữa những màu tiết kiệm năng lượng vừa đảm bảo trải nghiệm người dùng vừa giúp tối ưu hóa điện năng.

Cài đặt ngữ cảnh chiếu sáng phù hợp

Hàng ngày chúng ta thực hiện những hoạt động khác nhau với nhu cầu chiếu sáng khác nhau. Ví dụ như khi đọc sách, ánh sáng với nhiệt độ 6000K sẽ giúp bạn tập trung cao độ, tỉnh táo hơn cũng như không gây hại cho mắt. Đối với những khoảng thời gian dành cho gia đình thì nhiệt độ màu 2700K sẽ đem lại cảm giác ấm cúng cho các thành viên trong gia đình. Việc cài đặt các ngữ cảnh chiếu sáng phù hợp với từng hoạt đông cũng là một cách tốt để giảm thiểu chi phí điện.

 

 

Leave a Reply

0944.54.56.88
0944.54.56.88