HUEPRESS ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG ÁNH SAO

KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC
 
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA HUEPRESS VÀ ÁNH SAO
 
Giới thiệu
Công ty Cố Phần Chiếu Sáng Ánh Sao (ASFLAS) được thành lập từ ngày 24 tháng 07 năm 2007, hiện tại có trụ sở chính tại TT5A – 46, khu đấu giá TT5A, P. Giang Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
Trong 15 năm qua, Ánh Sao đã đưa ra các giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm năng lượng và giải quyết bài toán về ánh sáng cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia chiếu sáng hàng đầu, có trình độ chuyên môn và văn phòng kỹ thuật của các hãng tại Singapore, chúng tôi tư vấn thiết kế chiếu sáng, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt và bảo trì hệ thống ánh sáng một cách toàn diện cho khách hàng.
Ánh Sao còn là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền chính thức về thiết bị chiếu sáng của những thương hiệu lớn nhất Thế Giới như OSRAM, PHILIPS, Vossloh – Schwabe (VS), MENNEKES, Schneider. Ngoài ra AS FLAS có thương hiệu riêng LEDGOES.
Hơn ai hết, chúng tôi luôn thấm nhuần tư tưởng: “Sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo năng lực của bạn”. Chúng tôi luôn xem sự vận hành ổn định, hiệu quả của mỗi công trình, hợp tác,chấp nhận và sự thành công của Quý khách hàng chính là sự thành công của AS FLAS chúng tôi.
 

“Đối tác chiến lược” – Tầm nhìn vươn xa
Sự kết hợp đem lại giá trị cộng hưởng to lớn cho việc thực thi hóa mô hình Light-as-a-Platform, biến đèn thành trung tâm dịch vụ giá trị gia tăng cho thành phố thông minh!
 

Ánh Sao – Giải pháp chiếu sáng toàn diện Hàng đầu Việt Nam

Leave a Reply

0944.54.56.88
0944.54.56.88