FOUNDER CÔNG TY HUEPRSS THAM GIA HỘI NGHỊ QUỐC TẾ IEEE ICC

IEEE ICC luôn là sự kiện được mong chờ của những người trong giới công nghệ. Nơi đây mỗi năm có gần 2.000 người tham dự từ hơn 70 quốc gia. Đây cũng là nơi Founder của Công ty CP Ánh Sáng Số Huepress – Nguyễn Tràng có buổi thuyết trình về những công nghệ lớn nhất của LiFi do anh kết hợp với viện nghiên cứu LiFi, UK thực hiện. Bạn đã biết về sự kiện quan trọng này?

Founder Nguyễn Tràng tham dự IEEE ICC
Founder Nguyễn Tràng tham dự IEEE ICC

IEEE ICC là một trong hai hội nghị hàng đầu của Hiệp hội Truyền thông IEEE (ICC và Globecom) thuộc IEEE, một tổ chức chuyên môn kỹ thuật lớn nhất thế giới chuyên phát triển công nghệ vì lợi ích của nhân loại. IEEE là tiếng nói đáng tin cậy trong nhiều lĩnh vực từ hệ thống hàng không vũ trụ, máy tính và viễn thông đến kỹ thuật y sinh, năng lượng điện và điện tử tiêu dùng.

Với chủ đề “Intelligent Connectivity for Smart World”, tầm nhìn hội nghị năm 2022 là thảo luận về các vấn đề truyền thông quan trọng trong tương lai, chia sẻ ý tưởng và thông tin, đồng thời đẩy nhanh sự đổi mới. Sự kiện trên được kéo dài 5 ngày này được biết đến là nơi quy tụ khán giả từ cả ngành và học viện để tìm hiểu về các nghiên cứu và đổi mới mới nhất trong công nghệ truyền thông và mạng, chia sẻ ý tưởng và các phương pháp hay nhất, đồng thời hợp tác trong các dự án trong tương lai. Chương trình bao gồm những bài thuyết trình thú vị, các phiên nghiên cứu kỹ thuật mạnh mẽ, hướng dẫn và hội thảo đổi mới cũng như các phiên công nghiệp hấp dẫn.

Sự kiện IEEE ICC
Sự kiện IEEE ICC

Khi đại dịch toàn cầu tiếp tục chuyển động mạnh mẽ, IEEE ICC đã quyết định thay đổi hội nghị trực tiếp dự kiến ​​ban đầu thành hội nghị hỗn hợp, để tạo ra một sự kiện thành công và an toàn cho tất cả những người tham gia hội nghị cả từ tại chỗ và từ xa. Cùng với Chương trình hướng dẫn và hội thảo ảo trong 2 ngày, Chương trình hội thảo trực tiếp kéo dài 3 ngày có hai Hội thảo đặc biệt trong các lĩnh vực nghiên cứu truyền thông không dây mới nổi, chẳng hạn như Bề mặt thông minh có thể cấu hình lại (RIS) và 6G, để tập hợp tất cả thế giới – các diễn giả nổi tiếng trong ngành và học viện để thuyết trình về các công trình nghiên cứu mới nhất của họ.

 

Leave a Reply

0944.54.56.88
0944.54.56.88