ĐÈN THÔNG MINH (SMART LIGHT) LÀ GÌ? 5 LÝ DO NÊN MUA ĐÈN THÔNG MINH MYHUE?

Với xu hướng xây dựng nhà thông minh, các thiết bị IoT ngày càng được các tín đồ yêu công nghệ quan tâm và săn đón. Trong đó đèn thông minh là một trong những sản phẩm được đón nhận nhiều nhất. Vậy đèn thông minh là gì? Đèn thông minh myHue có công dụng gì đặc biệt? Cùng Huepress tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Đèn thông minh là gì?

Đèn thông minh hay Smart light là các sản phẩm đèn LED có thể điều khiển từ xa qua các thiết bị thông minh (điện thoại, máy tính bảng,…). Đa số các sản phẩm đèn thông minh đang có mặt trên thị trường đều có hình dáng giống những chiếc đèn LED thông thường. Tuy nhiên những sản phẩm này lại mang nhiều công dụng vượt trội. Vì thế đèn thông minh thường có giá thành cao hơn so với các sản phẩm khác.

den thong minh myhue
den thong minh myhue

Với những nước phát triển, đèn thông minh đã trở nên phổ biến, được sử dụng trong rất nhiều không gian khác nhau như trong phòng, sân vườn, các nhà hàng, khách sạn,…  Tại Việt Nam, số lượng người biết đến đèn thông minh cũng đang ngày càng tăng lên. Nhiều người đã thay thế đèn thông minh cho các sản phẩm chiếu sáng cho nhà mình.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn thông minh đang được giao bán trên thị trường Việt. Với mức giá và các tính năng khác nhau. Phục vụ nhu cầu đa dạng của công chúng.

2. Tại sao nên mua đèn thông minh myHue®

2.1. Đa tính năng

Đèn thông minh Myhue® được biết đến với nhiều tính năng vượt trội khác nhau. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng thông thường, đèn thông minh còn giúp đa dạng về cách điều khiển cũng như công dụng của mình

  • Điều khiển từ xa: Đèn thông minh có thể điều khiển trên ứng dụng myHue® bằng thao tác tay hoặc sử dụng giọng nói. 
  • Thay đổi ánh sáng: Đa dạng về màu sắc với 16 triệu màu, nhiệt độ ánh sáng từ 2700-6500k. Dễ dàng thay đổi cường độ sáng của đèn. Đặc biệt đèn thông minh myHue® còn có khả năng tạo ra các dải đổi màu theo ý muốn. 
  • Chiếu sáng theo lịch trình: Hẹn giờ bật/tắt dễ dàng với đèn thông minh myHue® trên ứng dụng myHue® .
  • Cảm biến âm thanh, cảm xúc: Đèn thông minh myHue® có thể cảm biến âm thanh từ những giai điệu bạn đang nghe và “phiêu” cùng giai điệu đó với bạn. Đèn còn có thể chiếu sáng tùy theo cảm xúc người dùng.
đèn thông minh myhue đa tính năng
đèn thông minh myhue đa tính năng

2.2. Tuổi thọ cao

Hiện nay, các sản phẩm đèn thông minh myHue® đều có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các loại đèn sợi đốt (khoảng 1.200 – 1.300h) và đèn huỳnh quang khoảng (8.000 – 10.000h). Tùy vào từng loại đèn sẽ có tuổi thọ khác nhau.

  • Đèn led thông minh myHue® strip L1: 20.000h 
  • Đèn led thông minh myHue® Bulb L1: 25.000h
  • Đèn led thông minh myHue® downlight L1: 30.000h

2.3. Bảo vệ sức khỏe

Tùy vào từng khoảng thời gian trong ngày cũng như nhu cầu của người sử dụng mà nguồn sáng cần thiết cho đèn thông minh cũng sẽ thay đổi. Để bảo vệ tối đa đôi mắt của bạn, đèn thông minh myHue® đem đến tính năng tùy chỉnh cường độ ánh sáng, tích hợp nhiều công dụng khác nhau (làm đèn ngủ, đèn đọc sách,…)

Đèn thông minh myHue® còn có khả năng chiếu sáng theo cảm xúc, giúp bạn cảm giác thư thái hơn khi ở nhà.

đèn thông minh myhue sức khỏe
đèn thông minh myhue sức khỏe

2.4. Tiết kiệm chi phí

Với sự đa dạng về màu sắc, một chiếc đèn thông minh myHue® có thể thay thế vô vàn những chiếc đèn màu thông thường. Cùng với đó độ bền của đèn cũng sẽ giúp giảm bớt chi phí mua đèn và lắp đặt. Mua một lần dùng được lâu dài.

2.5. Dễ dàng lắp đặt, sử dụng

Tuy mang trong mình rất nhiều chức năng khác nhau, xong đèn thông minh myHue® có hình dáng và kết cấu giống các sản phẩm đèn LED thông thường nên dễ dàng lắp ráp và sử dụng

Bên cạnh đó, đèn thông minh còn được tích hợp với các thiết bị khác như thiết bị cảm biết, công tắc ngữ cảnh,…

3. Sản phẩm myHue được sử dụng nhiều nhất

 

Leave a Reply

0944.54.56.88
0944.54.56.88