TOP 10 CÔNG TY SMARTHOME UY TÍN TẠI HÀ NỘI

TOP 10 địa chỉ cung cấp thiết bị SMARTHOME uy tín nhất Hà Nội


1. HUEPRESS

 • Với xấp xỉ 10 nămHUEPRESSLOGO kinh nghiệm R&D chuyên sâu về công nghệ số hóa ánh ánh (LiFi) và phát triển các nền tảng công nghệ viễn thông cho IoT, HUEPRESS bắt đầu bằng việc sản xuất các thiết bị IoT cho ngôi nhà thông minh (đèn thông minh, công tắc, cảm biến và bộ điều khiển từ xa mới).
 • Trên hết, HUEPRESS sở hữu các công nghệ cốt lõi như LiFi, thực tế tăng cường (Augmented Reality), công nghệ định vị chính xác tới cm và chỉ đường, và các công nghệ bảo mật IoT.
 • Tất cả các các thiết bị và công nghệ lõi trên là tiền đề cho các dịch vụ đột phá phía sau, cùng nhau tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Các công nghệ này được bảo hộ bởi 11 bằng sáng chế / ứng dụng tại Việt Nam và 1 PCT. Ngoài ra, HUEPRESS đồng sáng chế hơn 50 bằng sáng chế quốc tế trên toàn thế giới:

 

 1. Augmented Reality for smart lighting
  US Patent app (N/A)
 2. MIMO-OFDM of optical wireless system using screen
  US Patent 11,004,017
 3. Communication method and apparatus using hybrid modulation scheme in communication system
  US Patent 11,005,564
 4. S2-PSK optical wireless communication method and apparatus
  US Patent 10,742,318
 5. Roi-based optical wireless communication method and device
  US Patent US 2020/0252131 A1
 6. DSM-PSK optical wireless transmission method and device
  US Patent 10,560,193
 7. Image sensor communication system and communication method using rolling shutter modulation
  US Patent 10,560,188
 • Giải thưởng:
 1. “Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2022”
 2. “Doanh nghiệp Khoa học công nghệ”

2. FPT Smarthome

 • FPT Smarthome cũng là một trong những công ty tnhh giải pháp nhà thông minh Hà Nội uy tín. Đây là đơn vị thành viên của tập đoàn FPT – “Ông lớn công nghệ” tại Việt Nam.
 • FPT Smarthome mới gia nhập thị trường nhà thông minh Việt Nam vào năm 2018. Mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng công ty này có độ phủ sóng khá tốt trên thị trường smarthome với 1,05% thị phần.
 • 4 giải pháp chính mà FPT cung cấp cho người dùng là: Chiếu sáng, điều khiển, an ninh và truyền hình.
 • Với sản phẩm FPT Play Box S của hãng, người dùng có thể điều khiển các thiết bị bằng giọng nói với sự hỗ trợ của trợ lý ảo. Từ đó, thuận tiện hơn trong việc điều khiển thiết bị trong nhà.

3. RẠNG ĐÔNG

 • Rạng Đông đã và đang tiến quân vào thị trường nhà thông minh trong những năm gần đây. Công ty làm chủ công nghệ, sở hữu quy trình khép kín, tự nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và kiểm soát chất lượng. Hệ thống phân phối, đại lý lớn trên toàn quốc giúp Rạng Đông cung cấp các sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo. Nhà thông minh Rạng Đông có thể điều khiển ngôi nhà thông minh từ xa, theo kịch bản hoặc thiết bị gắn tường, giọng nói hoặc smartphone.

4. Tuya

 • Tuya là công ty TNHH giải pháp nhà thông minh Hà Nội uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn.
 • Công ty này thuộc tập đoàn công nghệ toàn cầu Tuya, đến từ Trung Quốc và mới gia nhập thị trường nhà thông minh Việt Nam vào năm 2014.
 • Một vài sản phẩm tiêu biểu mà Tuya cung cấp cho khách hàng là: Cảm biến, khóa cửa thông minh, thiết bị an ninh giám sát,…
 • Hãng này tập trung vào phân khúc phổ thông nên các thiết bị có giá khá rẻ.
 • Mặc dù vậy, giá cả sẽ đi liền với chất lượng nên người dùng sẽ cần có thời gian để đánh giá chi tiết chất lượng sản phẩm.

5. NTMC

 • NTMC chính là công ty cổ phần nhà thông minh Hà Nội. Đơn vị này được thành lập vào năm 2007 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống điện cho nhà thông minh.
 • Đây cũng là một đơn vị cung cấp thiết bị thông minh khá uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội.
 • Công ty thực hiện phân phối sản phẩm của một số hãng nổi tiếng trên thế giới như: Legrand, Bticino, WattStopper.
 • Một số sản phẩm nổi bật của NTMC là: Công tắc thông minh, ổ cắm thông minh, cổng tự động,…

6. DIGIHOME

 • DIGIHOME được thành lập vào ngày 04/01/2010. Sau 03 năm hoạt động, gặt hái được không ít thành công, đầu năm 2013, DIGIHOME được hỗ trợ nguồn lực tài chính lớn từ ban Đầu tư mạo hiểm của MIKIO Group, với nguồn tài chính dồi dào cùng với việc thẩm thấu các kinh nghiệm quản lý cao cấp cũng như quy trình quản lý kỹ thuật từ MIKIO Group, DIGIHOME đã có được một nền tảng vững chắc để tập trung chuyên sâu nghiên cứu phát triển các công nghệ thông minh và nâng cao dịch vụ hậu bán hàng nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất.
 • Với định hướng phát triển chuyên biệt về các sản phẩm An Ninh – Điều khiển thông minh – Tiết kiệm năng lượng – Thiết bị giải trí nhằm hướng tới những nguồn khách hàng Trẻ, Năng động và Thành đạt. Với mong muốn mang môi trường sống An Toàn – Tiện Nghi đến với người sử dụng, công ty đã từng bước vượt qua những khó khăn và khẳng định năng lực công nghệ trước những đòi hỏi của người tiêu dùng.
 • Hiện nay DIGIHOME có thể cung cấp đầy đủ các giải pháp công nghệ cho một ngôi Nhà Thông Minh hoàn chỉnh. Ngoài ra Digihome đang hướng tới trở thành phân phối các sản phẩm Smart Home – An Ninh – Tiết kiệm năng lượng – Giải trí có uy tín và thương hiệu tại Việt Nam.

7. ISTAHOME

 • IstarHome với tầm nhìn xây dựng cung cấp thiết bị nhà thông minh Hà Nội tốt nhất. Đơn vị mong muốn tạo ra các không gian cao cấp và sang trọng và thông minh. Đơn vị là một giải pháp nhà thông minh cung cấp đầy đủ thiết bị tự động hóa tốt nhất. Mỗi sản phẩm của IstarHome đều được thiết kế với mục đích đặc biệt là nâng tầm trải nghiệm sống cho khách hàng và nâng giá trị của căn nhà một cách vượt trội.
 • IstarHome tin rằng dịch vụ tuyệt vời là một phần thiết yếu trong thành công của đơn vị. Để mang đến cho bạn sự hài lòng hoàn toàn, đơn vị có một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Bên cạnh đó, các thiết bị nhà thông minh đều được bảo hành từ 2-3 năm cực kì ưu đãi.

8. DICOM

 • Công ty TNHH Công nghệ Dicom được thành lập từ năm 2007 với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và điện tử viễn thông.
 • Với mong muốn mang công nghệ phục vụ mọi lĩnh vực trong cuộc sống, Dicom ngày càng phát triển và mở rộng các giải pháp cho đa ngành và đa tiện ích từ các hệ thống thông tin liên lạc ứng dụng trong hàng không, an ninh quốc phòng, các hệ thống giám sát môi trường trong khí tượng thủy văn… đến hệ thống an ninh hoặc nhà thông minh phục vụ gia đình…
 • Đối với giải pháp dân dụng hiện nay, Dicom đã chính thức cho ra mắt thị trường 3 hệ thống sản phẩm bao gồm: Hệ thống an ninh gia đình 3S; Nhà thông minh; Hệ thống Video Intercom (Kiểm soát vào ra)
 • Dicom làm chủ hoàn toàn phần mềm và phần cứng của toàn bộ sản phẩm hiện tại, bởi vậy Dicom luôn mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, thiết kế các giải pháp linh hoạt, dễ dàng cập nhật công nghệ mới hoàn toàn miễn phí cho người dùng…

9. GAMMA

 • Công Ty Cổ Phần Gamma là công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp nhà thông minh cho căn hộ, biệt thự, tòa nhà, văn phòng, khách sạn. Ra đời năm 2004, công ty luôn tập trung phấn đấu với một sản phẩm duy nhất là: Giải pháp Nhà thông minh GAMMA.
 • Năm 2005 công ty chính thức là thành viên của hiệp hội KNX – tổ chức lớn nhất thế giới về công nghệ tự động hóa, điều khiển nhà thông minh. Các kỹ sư của công ty được hiệp hội KNX đào tạo, cấp chứng chỉ chuyên nghiệp. Năm 2006, công ty là thành viên của hiệp hội LonMark International, hiện tại đang là đối tác ủy quyền chính thức tại Việt Nam của 19 hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới với các thiết bị điều khiển đều được sản xuất trực tiếp tại châu Âu Đức, Áo,…
 • Tính chuyên nghiệp, chất lượng cao cho từng chi tiết luôn là tiêu chí số một của Gamma. Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng Gamma trên khắp Việt Nam. Sáng tạo, đổi mới không ngừng, đầu tư cho nghiên cứu, phát triển luôn là ưu tiên số 1 của công ty. Những thiết bị mới, những công nghệ tiên tiến nhất đều được thử nghiệm, áp dụng, đó chính là nền tảng tạo ra lợi nhuận, cuộc sống ngày càng tốt hơn của Gamma.

10. E-SMART

 • E-smart Home là công ty chuyên cung cấp, phân phối thiết bị điện thông minh, tiết kiệm năng lượng, thiết bị an ninh,… Công Ty TNHH E – Smart Home đã nghiên cứu, trải nghiệm kỹ các sản phẩm trước khi tung ra thị trường, tự hào mang đến những giải pháp thông minh, tiết kiệm nhất cho ngôi nhà của bạn.
 • Công ty với tập thể các nhân viên ưu tú đam mê kinh doanh, yêu nghề luôn đoàn kết, thống nhất, vững mạnh cùng khát vọng thành công, luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ về thiết bị điện thông minh, thiết bị tiết kiệm năng lượng chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp
 • Với phương châm luôn đổi mới, làm việc hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, công ty mong muốn được đóng góp công sức, trí tuệ của mình vào xây dựng những sản phẩm điện thông minh phục vụ cho khách hàng, đưa lợi ích đến với mọi người, đặc biệt là đưa mặt hàng Việt Nam đến với bạn bè Quốc tế.
 • Đến với E-Smart Home bạn sẽ được tư vấn giải pháp tổng thể về thiết bị điện cho ngôi nhà của bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn, giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Leave a Reply

088.999.8618
088.999.8618