HUEPRESS NHẬN GIẢI NGÂN 100K ĐÔ SHARK TUỆ LÂM

HUEPRESS NHẬN 100K ĐÔ GIẢI NGÂN VỀ TÀI KHOẢN – TEAM SHARK TUỆ LÂM

HUEPRESS TRỞ THÀNH STARTUP TIẾP THEO NHẬN ĐẦU TƯ VÀ GIẢI NGÂN

HuePress chính thức nhận khoản đầu tư từ shark Tuệ Lâm

  • Shark Tuệ Lâm chính thức rót 100.000 USD vào HuePress, startup cung cấp thiết bị chiếu sáng myHue và hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh cho các toà nhà, căn hộ smarthome LiFi Home, khu đô thị thông minh LiFi city.
  • Là thương vụ thứ 2 xuất hiện trong chương trình Shark Tank đầu tiên của mùa thứ 6, HuePress đã nhận được “offer” đầu tư 200.000 USD từ Shark Tuệ Lâm và Shark Erik với cam kết đạt mức doanh thu 200.000 USD sau 12 tháng nhận được rót vốn.
 
  • Vốn là nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ và đánh giá cao”tech founder”, Shark Tuệ Lâm đã bày tỏ hứng thú và chốt deal nhanh chóng cùng shark Erik. Đây cũng là thuơng vụ đầu tiên của cô tại Shark Tank mùa 6.
  • Ngay sau khi chốt deal, Shark Tuệ Lâm đã trao đổi cùng team HuePress, triển khai việc thẩm định, hoàn thành đàm phán và giải ngân trong vòng 2 tháng.
 

 

  1. Cảm xúc như thế nào sau khi HuePress nhận được vốn đầu tư 100 ngàn USD từ Shark Tuệ Lâm?

Cảm xúc thì đúng là như sói hoang tìm được bầy đàn!. Team phần lớn thiên nhiều về công nghệ, cô độc chiến đấu, làm những thứ đột phá và tham vọng lớn; nhưng rủi ro cũng sẽ tương đương. Do đó, có một nhà đầu tư đồng hành đã giúp đỡ Team giải tỏa rất nhiều về mặt tâm lý.

 

  1. Quá trình thẩm định giữa HuePress và Shark Tuệ Lâm diễn ra như thế nào? Việc chuẩn bị các hồ sơ về doanh nghiệp có mất nhiều thời gian không?

Việc thẩm định cũng khá nhanh gọn và được đơn giản hóa, do shark Tuệ Lâm hiểu được đây là vòng gọi vốn đầu tiên của HuePress. Các tài liệu chưa đầy đủ và chưa rõ ràng do hạn chế chuyên môn của HuePress thì cũng được bỏ qua.

Ngoài bộ tài liệu sẵn có của team, một tài liệu tinh gọn về định hướng sản phẩm và doanh thu đã giúp HuePress hoàn tất hồ sơ thẩm định nhanh chóng.

 

Leave a Reply

0944.54.56.88
0944.54.56.88